Mua thiết bị spa thẩm mỹ ở đâu?

Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ đang được nhận rất nhiều sự quan tâm của các “tín đồ” làm đẹp. Vì vậy, ở thị trường cung cấp thiết bị SPA và sản phẩm SPA cũng có rất nhiều lựa chọn, nguồn gốc các loại dụng cu, thiết bị cũng rất đa dạng. Mỗi hãng sản phẩm, dòng sản phẩm có những điểm ưu việt riêng, công năng và yêu cầu kĩ thuật khác nhau.

Với tùy loại hình kinh doanh dịch vụ SPA mà bạn chọn những dụng cụ phù hợp. Cửa hàng dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương sẽ tư vấn và cung cấp những thiết bị thẩm mỹ chất lượng tốt nhất là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. Với những ưu điểm là tiết kiệm thời gian, không cần tìm thiết bị ở nhiều nhà cung cấp đến với cửa hàng dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương bạn sẽ được phục vụ tận tình, chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

mua-thiet-bi-spa-tham-my-o-dau

Điều khác biệt trong dịch vụ của cửa hàng đó là nguồn gốc xuất xứ của thiết bị là từ các nước Châu Âu, Hàn Quốc, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, ngoài mức giá tốt nhất thị trường hiện nay, cửa hàng còn có dịch vụ bảo hành 12 tháng – đổi trả trong 14 ngày đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi (bảo hành máy).

hoa hướng duong bảo hành sản phẩm

Theo thời gian, cửa hàng dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương đã được người tiêu dung tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như là uy tín kinh doanh. Cửa hàng là địa chỉ tin tưởng và được chọn lựa trong nhiều năm liền. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

Liên hệ để được tư vấn:
Dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương
  1472 Võ Văn Kiệt, P.3, Q.6, HCM
  0919.276.762 or 0915.583.448
  yangyuhoa@gmail.com

x