Câu hỏi thường gặp máy lăn kim và cây lăn kim

Liệt kê các câu hỏi thường gặp nhất về phương pháp lăn kim, sử dụng máy lăn kim và cây lăn kim

Hỏi: Phương pháp lăn kim là gì?

Phương pháp lăn kim là phương pháp dùng một dụng cụ thẩm mỹ gọi là kim lăn, gồm một bánh lăn và các kim siêu nhỏ trên đó, lăn lên da để kích thích sự tái tạo tự nhiên của da và tăng sản sinh collagen. Từ đó cải thiện các vấn để về da như: trị sẹo lõm/ sẹo rỗ, xóa mờ nếp nhăn, trị thâm nám, trị mụn, làm trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông, trị hói đầu… Hiệu quả có thể lên đến trên 90%.

Hỏi: Phương pháp lăn kim có an toàn không?

Không giống như những phương pháp khác (laser, siêu mài mòn…) trị sẹo, chống lão hóa bằng cách loại bỏ lớp biểu bì của da rồi buộc da tái tạo lại. Phương pháp lăn kim kích thích sự tái tạo của da không phải bằng cách làm tổn thương lớp biểu bì mà bằng cách kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của cơ thể. Có thể nói đây là phương pháp an toàn nhất và vẫn mang đến hiệu quả tương tự thậm chí cao hơn những phương pháp khác.

Hỏi: Phương pháp này có tác dụng phụ nào không?

Thông thường, nếu bạn sử dụng kim lăn chính hãng thì hầu như sẽ không có tác dụng phụ nào. Ngoại trừ khả năng nhiễm trùng do bạn không giữ vệ sinh kim lăn và da đúng cách, tuy nhiên nếu bạn tuân thủ các nguyên tắc, khả năng nhiễm trùng là rất hiếm gặp.

Hỏi: Kim lăn nào tốt nhất để sử dụng tại nhà?

Kim lăn Dr.Pen của Hàn Quốc là một trong những sản phẩm kim lăn thẩm mỹ đầu tiên được giới thiệu ra thị trường. Chúng được thiết kế đặc biệt phù hợp để sử dụng cho cá nhân và cho đến nay vẫn được đánh giá là một trong những thương hiệu kim lăn hàng đầu để sử dụng tại nhà.

Hỏi: Sau khi lăn kim, cần bao nhiêu ngày để da hết đỏ?

Thường khoảng 1-3 ngày, tùy vào cơ địa và kích thước kim bạn sử dụng. Nếu bạn có sử dụng một mặt nạ lăn kim, triệu chứng của bạn sẽ được giảm đi nhanh chóng và hiệu quả đạt được cũng cao hơn.

Hỏi: Làm sao tôi chọn được kích thước kim phù hợp?

Mỗi vùng da trên cơ thể có một độ dày khác nhau, đồng thời để trị liệu các vấn đề khác nhau thì cần độ dài kim khác nhau.

Hỏi: Lăn kim có đau không?

Thông thường kích thước kim 0,25 và 0,5mm là có thể sử dụng được mà không cần gây tê (ít hoặc không đau). Kích thước kim từ 1,0mm trở lên có thể cần gây tê, điều này cũng tùy thuộc mức độ cảm nhận của mỗi người. Một số khách hàng của chúng tôi vẫn sử dụng kim 1,0mm mà không cần đến kem gây tê.

x