Lăn kim tế bào gốc

Lăn kim tế bào gốc được xem là phương pháp điều trị các vấn đề về da hiệu quả, đang được ưa chuộng nhất ở các nước Âu Mỹ hiện nay.

lan-kim-te-bao-goc

Lăn kim tế bào gốc là gì?

Lăn kim nói đơn giản là hình thức dùng những đầu kim có kích thích siêu nhỏ. Tác động vào da gây ra những “tổn thương giả”. Nhằm kích thích cơ thể sản sinh ra collagen, tái tạo da liên tục.

Với cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, những “tổn thương giả” này sẽ kích thích các tế bào sản sinh ra lượng collagen và elastin tương ứng để làm lành. Các tế bào già, sần sẽ được loại bỏ thay vào đó là các tế bào mới làm da căng, khỏe hơn.

Điểm mấu chốt trong phương pháp này đó là “tế bào gốc”. Hiệu quả của phương pháp lăn kim tế bào gốc sẽ thấy rõ từ 30 - 40% ngay sau lần đầu tiên điều trị.

Với làn da thông thường, sử dụng tế bào gốc chỉ phát huy được 40-50% hiệu quả. Nhưng với lăn kim thì khác, độ thẩm thấu của da sẽ tăng gấp 1000 lần.

Viện Nghiên cứu Công nghệ Dược Phẩm và Sinh học Đức cho thấy liệu pháp lăn kim làm tăng sự thấm sâu của các sản phẩm điều trị vào da gấp 1.000 lần hơn so với bôi da thông thường. Hơn nữa, đây là phương pháp “thân thiện với làn da”, hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở lớp thượng bì của da.

Với quy trình chuẩn cùng sự chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ, phương pháp lăn kim tế bào gốc tuyệt đối không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Quy trình thực hiện phương pháp lăn kim tế bào gốc được thực hiện qua các bước như sau.

Bước thứ nhất: Chuyên viên sẽ thăm khám, soi da, kiểm tra xem tình trạng da của bạn đang ở mức độ nào. Dựa vào đó, chuyên viên sẽ lập ra kế hoạch điều trị cụ thể và số lần thực hiện.

Bước thứ hai: bạn sẽ được vệ sinh da mặt sạch sẽ, tẩy trang, tẩy tế bào chết. Tiếp theo, kỹ thuật viên sẽ phủ một lớp tê chuyên dụng lên da và ủ trong thời gian từ 30 – 45 phút. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu lăn kim các vùng da đã ủ tê.

Bước thứ ba: là dùng tế bào gốc để làm dịu và dưỡng da. Đó là các bước cơ bản của quá trình lăn kim. Ngoài ra, khách hàng có thể được xông hơi, đi điện di, chiếu ánh sáng…Tùy vào tình trạng và loại da mà kỹ thuật sẽ sử dụng công nghệ cho phù hợp.

Việc điều trị luôn phải có thời gian và sự kết hợp của nhiều phương pháp thì mới có thể trị dứt điểm, không tái phát. Và tế bào gốc sử dụng trong liệu pháp lăn kim phải chất lượng. Đừng vì quá vội vàng mà chọn những nơi “treo đầu dê bán thịt chó”.

Cửa hàng dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ. Sản phẩm Serum tế bào gốc được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo uy tín và chất lượng.

Các bạn cần hiểu rõ thêm về lăn kim tế bào gốc vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn phù hợp tế bào gốc nào, chữa trị các vấn đề về da bạn đang mắc phải.

Liên hệ để được tư vấn:
Dụng cụ thẩm mỹ Hoa Hướng Dương
  1472 Võ Văn Kiệt, P.3, Q.6, HCM
  0919.276.762
  yangyuhoa@gmail.com

x