Cây lăn kim điện BIO LED đầu thay thế (DERMA VIB)

Giới thiệu

- Derma Vib 540 đầu kim là một hệ thống con lăn đổi mới DERMA gồm liệu pháp, Led và điều trị rung. Con lăn DERMA VIB này có chứa các đầu kim cực nhỏ có thể tạo ra hàng ngàn kênh nhỏ trong da để tăng cường sự thâm nhập của sản phẩm chăm sóc da. Derma Vib sử dụng một con chip thông minh duy nhất để kiểm soát các bước sóng của ánh sáng cũng như sự rung động yên tĩnh siêu, massage rung động có thể làm giảm sự kích thích từ kim và thúc đẩy các thành phần dưỡng chất. Derma Vib có thể làm 50 lần hiệu quả hơn con lăn Derma thông thường và 16 lần so với con lăn Derma có đèn Led khác.

- DERMA VIB Bio Led 540 đầu kim được dùng hiệu quả trong quá trình chống lão hóa da, giúp tái sinh làn da mới, kích thích phát triển sợi collage cho da.

- Size kim : 0.2mm, 0.25mm, 0.3mm, 0.5mm, 0.75mm, 1.0mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3.0mm . Đầu lăn có thể thay thế cho tất cả các loại size.

Tính năng

- Chế độ rung Massage

- Có 5 đèn ánh sáng Bio Led, Bạn có thể lựa chọn theo từng vùng điều trị khác nhau

- Có thể thay đổi đầu lăn cho tất cả các loại Size

Hướng dẫn sử dụng:

- Chọn kích cỡ kim phù hợp

- Chọn pin hoặc cắm USB cung cấp điện

- Nhấn nút khởi động để chọn ánh sáng phù hợp theo tình trạng da của bạn

- Ấn đầu tiên để lựa chọn ánh sáng hỗn hợp, thứ hai cho ánh sáng đỏ, thứ ba cho ánh sáng xanh dương, thứ tư cho ánh sáng xanh lá và thứ năm cho ánh sáng vàng

Công dụng

  • Size 0.2mm/0.25mm/0.3mm : Cải thiện nếp nhăn quanh mắt, quầng thâm mắt, bọng mắt, cải thiện sắc tố da
  • Size 0.3mm/0.5mm/0.75/mm: Áp dụng lăn vùng mặt, làm giảm vết thâm nám,  bổ sung nước, làm đẹp da
  • Size 1.0mm/1.5mm/2.0mm/2.5mm/3.0mm: Thích hợp sử dụng điều trị sẹo lâu năm, lão hóa, rạn da, mỡ dưới da, giảm béo, xóa hình xăm và giảm thâm nám.

- Lăn kim điều trị da nám, da loang lỗ sắc tố

- Tái tạo lợp collagen và biểu bì ngoài

- Tăng khả năng tuần hoàn máu, dinh dưỡng và bạch huyết 

- Đèn ánh sáng sinh học Bio Led là công nghệ điều tri chuyên sâu hơn khi kết hợp với kim lăn

- Đầu lăn thay thế dễ dàng áp dụng các cách điều trị khác nhau và từng vùng khác nhau

Công dụng của từng loại ánh sáng

1. Ánh sáng hỗn hợp: Thích hợp cho mọi loại da. Đặc biệt có thể thúc đẩy hydrat hóa trên trán, mũi và cằm, thâm nhập sâu vào các nếp nhăn quanh vùng mắt và má, vv..

2. Ánh sáng đỏ: Với bước sóng (650mm) thâm nhập sâu hơn vào da 8-10 mm. Nó được dùng cho tất cả các loại da và có tác dụng chống viêm rất hiệu quả. Khi nó đi sâu vào bên trong da, nó hoàn toàn có thể ngăn chặn quá trình flammatory. Nó cũng cải thiện lưu thông máu và sản xuất collagen, giúp giảm mụn trứng cá cho da.

3. Ánh sáng xanh: Với bước sóng (480mm)dành cho da nhạy cảm và da dầu, đặc biệt là cho da phát ban. Được sử dụng để chống lại mụn trứng cá.

4. Ánh sáng xanh Lá: Với bước sóng (530mm) phù hợp cho da hỗn hợp. Đó là một ánh sáng êm dịu, nó giúp thư giãn toàn bộ cơ thể và làm giảm sự đau đớn của da. Nó cũng là một phương thuốc tốt chống viêm

5. Ánh sáng vàng: Với bước sóng (590mm) Khuyến khích bạch huyết thoát nước và hỗ trợ giải độc cho da mặt và cơ thể.

Trọn bộ sản phẩm lăn kim bao gồm:

  1. Cây lăn kim hoặc máy lăn kim
  2. Kem bôi tê
  3. Tế bào gốc
  4. Mặt nạ sau lăn kim để giảm sưng đỏ

Đặt mua trọn bộ xem tại đây

Đặt mua

x